Chi tiết bất động sản

Địa chỉ Bất động sản
Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Giá
13.200.000.000đ thương lượng
Đăng ngày
3 tháng trước đây
Điện thoại liên hệ
0916807677
Mã tin rao
222
Lượt xem tin
25

Vị trí trên Google Map

Mô tả

 

Công Ty Gia Huy 238, Phạm Đức Sơn, phường 16, quận 8

Bán nhà mặt tiền đường Tân kì Tân Quý, phườngTân Sơn Nhì,quận Tân Phú

+ Diện tích:4x15, đất vuông đẹp

+ Xây dựng trệt2 lầu sân thượng

+ Mặt tiiềnTân Kì Tân Quý, quy hoạch mở đường 30m nên giá trị tăng rất nhanh ngay khi mởđường (hiện trạng mới chỉ có 16m kể cả lề đường 2 bên)

+ Vị trí nhàđẹp: gần UBND phường Sơn Kỳ, Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, THCS Đặng Trần Côn,KTX Đh CN Thực phẩm,…

 Giá 13,2 tỷ

Nhận ký gởi mua-bán, cho thuê nhà đất-căn hộ

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ vay vốn, chứng minh thu nhập

liên hệ 0869 301 386 ( Anh Nhân )

0984 389 561 (Chị Kim Anh )

Kết hợp với ACE môi giới

Cảm ơn đã đọc tin

#Nhàgiárẻ, #nhàmặttiền,#cầntiềnbánnhàgấp, #nhàgiárẻQuận8, #nhàgiárẻQuận 5, #nhàgiárẻQuận6, #nhàgiárẻBìnhTân,#nhàgiárẻTânPhú, #nhàgiárẻTânBình, #nhàgiárẻBìnhThạnh, #nhàgiárẻGòVấp, #NhàĐấtkýgởi,#CănHộGiáRẻ, #CănHộGiáDưới1Tỷ, #CănHộdiệntíchnhỏ, #Nhàchungcưtrảgóp,#Chungcưtáiđịnhcư, #Nhàchongườithunhậpthấp, #Cănhộgiárẻgầntrungtâm, #Nhàgiárẻgầntrungtâm

Mở rộng

Đánh giá (0)

222

Bạn đang xem nội dung tin rao "Bán nhà mặt tiền đường Tân kì Tân Quý, phườngTân Sơn Nhì,quận Tân Phú" - Mã tin "222". Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin (Số điện thoại: "0916807677") đăng tải và chịu trách nhiệm. Daudat.vn là website đăng tin giúp kết nối thông tin giữa người chào bán/cho thuê với người cần mua/cần thuê và không phải là bên chào bán/cho thuê trực tiếp. Daudat.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho người xem/tìm kiếm, tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, xin vui lòng thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Daudat.vn theo mẫu Báo Tin đăng sai hoặc vi phạm bằng cách click vào link sau https://daudat.vn/bao-tin-xau để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.