Chi tiết bất động sản

Địa chỉ Bất động sản
Huyện Định Quán, Đồng Nai
Đăng ngày
3 tháng trước đây
Điện thoại liên hệ
0938169891
Mã tin rao
105
Lượt xem tin
47

Vị trí trên Google Map

xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, Vietnam

(Click link trên để mở bản đồ Google):

Mô tả

Đất Vườn Bưởi, Xoài đang thu hoạch, đã Phân 8 lô tại Xã Ngọc Định - huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai Mỗi lô diện tích 1000m2 - 1 Sào. 

6 Lô Mặt tiền Sông Đồng Nai. Cách Phà Thanh Sơn 500m Thác Ba Giọt 5 phút Quốc lộ 20 15 phút HCM 1.5 tiếng đi xe.

Có bán lẻ bớt chút lộc năm mới Mua hết giá còn thương lượng cho đầu tư Vì nhà có người làm kỹ sư xây dựng nên có triển khai gói xây dựng nhà ở hoặc nghỉ dưỡng. Khách thiện chí có hỗ trợ tham quan đất trong ngày từ TP HCM

Đánh giá (0)

105

Bạn đang xem nội dung tin rao "Bán 1000m2 đất vườn Định Quán - Mặt tiền Sông Đồng Nai" - Mã tin "105". Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin (Số điện thoại: "0938169891") đăng tải và chịu trách nhiệm. Daudat.vn là website đăng tin giúp kết nối thông tin giữa người chào bán/cho thuê với người cần mua/cần thuê và không phải là bên chào bán/cho thuê trực tiếp. Daudat.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho người xem/tìm kiếm, tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, xin vui lòng thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Daudat.vn theo mẫu Báo Tin đăng sai hoặc vi phạm bằng cách click vào link sau https://daudat.vn/bao-tin-xau để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.