Đăng tin

Chi tiết bất động sản

Tiêu đề *
Mô tả *
Phải sử dụng đúng hình ảnh của Bất động sản, mỗi tin không quá 15 ảnh, dung lượng mỗi ảnh tối đa 2Mb, hình ảnh không được chứa các nhãn liên quan tới quảng cáo khác không liên quan tới Bất động sản đang chào bán/cho thuê (VD: Địa chỉ website của bên thứ 3, Logo của nhãn hiệu không liên quan...).
Giá
Chỉ nhập số, đ.vị: Đồng.
(VD: 1000000000 = 1 tỷ đồng)
Điện thoại liên hệ
Quận/Huyện *
Địa chỉ
Kéo ghim trên bản đồ vào đúng vị trí
Từ khóa
Nhập các Từ khóa của Tin rao, phân cách nhau bởi dấu phảy. VD: Chung cư Times City 2PN, Nhà mặt phố Nguyễn Văn Cừ...
(Sử dụng những từ khóa ngắn gọn mô tả đúng, xúc tích và chi tiết về Bất động sản giúp tin đăng tiếp cận Khách tìm mua/thuê hiệu quả hơn)

Thông tin người dùng

Họ và Tên *
Email *

Dịch vụ bổ sung (tùy chọn) (Tùy chọn)

Tin thường luôn đứng sau tin PUSH SALE.

Bạn có thể tùy chọn nâng cấp lên một Gói Đăng tin trả phí để hiệu quả Tin đăng tốt hơn.

Tin đăng HOT!!! có tiêu đề IN HOA, MÀU ĐỎ, BÔI ĐẬM và được gán nhãn HOT!!! thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn, được ưu tiên thứ tự hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm.
30.000 ₫ cho 30 ngày
Tin rao BÁN GẤP! có tiêu đề IN HOA, MÀU ĐỎ, BÔI ĐẬM và được gán nhãn BÁN GẤP! nền vàng viền đỏ thu hút sự chú ý của người xem, khiến người xem cảm thấy cần liên hệ với bạn sớm. Tin được ưu tiên thứ tự hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm.
30.000 ₫ cho 30 ngày
Tin có đường viền đỏ và nền đậm, tiêu đề CHỮ HOA, IN ĐẬM, MÀU ĐỎ và được gán nhãn NỔI BẬT! (Gây chú ý người xem hơn), được ưu tiên thứ tự hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm.
100.000 ₫ cho 30 ngày

Quy định!

  • Tin đăng phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, đúng quy cách văn tự, câu từ mạch lạc rõ ràng, không được dùng từ ngữ tục tĩu trái với thuần phong mỹ tục hoặc lạm dụng từ lóng.
  • Phải sử dụng đúng hình ảnh của Bất động sản, mỗi tin không quá 15 ảnh, dung lượng mỗi ảnh tối đa 2Mb, hình ảnh không được chứa các nhãn liên quan tới quảng cáo khác không liên quan tới Bất động sản đang chào bán/cho thuê (VD: Địa chỉ website của bên thứ 3, Logo của nhãn hiệu không liên quan...).
  • Chỉ cho phép đăng tin có nội dung chào mua bán hoặc thuê/cho thuê Bất động sản. Tin đăng phải chọn đúng phân loại Bất động sản. Không đăng tin trùng/lặp nhiều lần. Không được lạm dụng đường liên kết (URL/Link) trong mô tả tin đăng nhằm mục đích khác ngoài tham chiếu cho Bất động sản đang rao bán/cho thuê.
  • Tin sẽ được đăng ngay tức thì! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chủ động biên tập lại hoặc có thể xóa tin nếu vi phạm quy định đăng tin hoặc thấy không phù hợp.
  • Tin rao có thời hạn tối thiểu 03 tháng hoặc cho tới khi người đăng hoặc Ban quản trị gỡ bỏ tin khỏi website.