Đầu Đất có gì hay?

Hỏi?

Daudat.vn có dịch vụ gì?

Đáp:

Không như những website Bất động sản khác với quá nhiều những thông tin phụ trợ, daudat.vn với giao diện tối giản và chỉ chuyên tập trung phục vụ Tìm kiếm và Đăng tin rao bán/cho thuê Bất động sản với tiêu chí Nhanh - Tiện - Dễ dàng. 

Hỏi?

Đăng tin trên daudat.vn dễ thế nào? Có miễn phí không?

Đáp:

Đăng tin trên daudat.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ và:

 1. Chỉ một bước nhập liệu, tin được đăng trước, kiểm duyệt sau.
 2. Không cần đăng ký trước tài khoản. (Nếu bạn đăng tin khi chưa có tài khoản, một tài khoản mới sẽ tự động được đăng ký và thông tin đăng nhập sẽ được gửi vào địa chỉ email mà bạn cung cấp).
 3. Thành viên Free được đăng tối đa 05 tin rao Bất động sản. Nếu đăng nhiều tin rao hơn bạn phải nâng cấp lên gói cao hơn (Gói Thành viên MÔI GIỚI)

Hỏi?

Daudat.vn có dịch vụ giúp tôi tìm Khách mua nhà/thuê nhà nhanh hơn không?

Đáp:

Đăng tin rao bán, cho thuê bất động sản trên daudat.vn là hoàn toàn miễn phí! (Thành viên Free được đăng 5 tin miễn phí).

Ngoài ra, đối với những chủ nhà/chuyên viên môi giới muốn PUSH SALE - thúc đẩy tìm được nhiều Khách tiềm năng, và được hỗ trợ đặc biệt bởi đội ngũ marketing của daudat.vn:

 1. Tin đăng bắt mắt người xem hơn nhờ được đăng nổi bật (Tiêu đề IN ĐẬM, MÀU ĐỎ, CHỮ IN HOA, nền đậm, có viền đỏ xung quanh, được gán các nhãn phù hợp với nhu cầu bán của Bất động sản như: BÁN GẤP, HOT).
 2. Hỗ trợ biên tập tin đăng và hình ảnh chuyên nghiệp, hấp dẫn người xem, tin được tối ưu bộ máy tìm kiếm lên TOP Google (SEO TOP Google) tốt hơn.
 3. Seeding tin rao trên các diễn đàn, mạng xã hội, quảng cáo qua kênh Review Bất động sản...

* ĐẶC BIỆT: Các Hội viên là Thành viên MÔI GIỚI trả phí theo năm ngoài được đăng số lượng tin rao không giới hạn, cũng sẽ được giảm 50% mức phí PUSH-SALE

Xin vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0966 318 336 để được tư vấn và hợp tác!

Hỏi?

Quy định đăng tin trên daudat.vn như thế nào?

Đáp:

 1. Tin đăng phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, đúng quy cách văn tự, câu từ mạch lạc rõ ràng, không được dùng từ ngữ tục tĩu trái với thuần phong mỹ tục hoặc lạm dụng từ lóng.
 2. Phải sử dụng đúng hình ảnh của Bất động sản, mỗi tin không quá 15 ảnh, dung lượng mỗi ảnh tối đa 2Mb, hình ảnh không được chứa các nhãn liên quan tới quảng cáo khác không liên quan tới Bất động sản đang chào bán/cho thuê (VD: Địa chỉ website của bên thứ 3, Logo của nhãn hiệu không liên quan...).
 3. Chỉ cho phép đăng tin có nội dung chào mua bán hoặc thuê/cho thuê Bất động sản. Tin đăng phải chọn đúng phân loại Bất động sản. Không đăng tin trùng/lặp nhiều lần. Không được lạm dụng đường liên kết (URL/Link) trong mô tả tin đăng nhằm mục đích khác ngoài tham chiếu cho Bất động sản đang rao bán/cho thuê.
 4. Tin sẽ được đăng ngay tức thì! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chủ động biên tập lại hoặc có thể xóa tin nếu vi phạm quy định đăng tin hoặc thấy không phù hợp.
 5. Tin rao có thời hạn tối thiểu 03 tháng hoặc cho tới khi người đăng hoặc ban quản trị gỡ bỏ tin khỏi website.