Đầu Đất có gì hay?

Hỏi?

Daudat.vn có dịch vụ gì?

Đáp:

DauDat.VN chuyên dịch vụ Tìm kiếm và Đăng tin rao bán/cho thuê Bất động sản với tiêu chí Nhanh - Tiện - Dễ dàng giúp người sử dụng:

1. Tìm kiếm bất động sản nhanh, chính xác.

2. Đăng tin rao Bất động sản Nhanh, Tiện, Dễ và hoàn toàn miễn phí! 

Hỏi?

Đăng tin trên daudat.vn dễ thế nào? Có miễn phí không?

Đáp:

Đăng tin trên daudat.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ và:

 1. Chỉ một bước nhập liệu, tin được đăng trước, kiểm duyệt sau.
 2. Không cần đăng ký trước tài khoản. (Nếu bạn đăng tin khi chưa có tài khoản, một tài khoản mới sẽ tự động được đăng ký và thông tin đăng nhập sẽ được gửi vào địa chỉ email mà bạn cung cấp).
 3. Thành viên Free được đăng tối đa 50 tin rao Bất động sản. Nếu đăng nhiều hơn 50 tin rao bạn cần nâng cấp lên gói cao hơn (Gói Thành viên VIP)

Hỏi?

Daudat.vn có dịch vụ giúp tôi tìm Khách mua nhà/thuê nhà nhanh hơn không?

Đáp:

Đăng tin rao bán, cho thuê bất động sản trên daudat.vn là hoàn toàn miễn phí! (Thành viên Free được đăng 50 tin miễn phí).

Ngoài ra, đối với những chủ nhà/chuyên viên môi giới muốn PUSH SALE - thúc đẩy tìm được Khách mua/thuê nhanh hơn và nhiều hơn, chúng tôi có thêm dịch vụ đăng tin PUSH-SALE. Tin PUSH SALE có đặc điểm:

 1. Tin đăng bắt mắt người xem hơn nhờ được đăng nổi bật (Tiêu đề IN ĐẬM, MÀU ĐỎ, CHỮ IN HOA, nền đậm, có viền đỏ xung quanh, được gán các nhãn phù hợp với nhu cầu bán của Bất động sản như: BÁN GẤP, HOT).
 2. Tin đăng được ưu tiên hiển thị tại vị trí cao hơn so với tin thông thường. 
 3. Hỗ trợ biên tập tin đăng và hình ảnh chuyên nghiệp, hấp dẫn người xem, tin được tối ưu bộ máy tìm kiếm lên TOP Google (SEO TOP Google) tốt hơn.

Tin PUSH-SALE có mức giá "hạt tiêu" nhưng lại giúp bạn mang lại hiệu quả cao: Tìm Khách mua/thuê dễ hơn, tìm được nhiều Khách hơn.

Hỏi?

Quy định đăng tin trên daudat.vn như thế nào?

Đáp:

 1. Tin đăng phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, đúng quy cách văn tự, câu từ mạch lạc rõ ràng, không được dùng từ ngữ tục tĩu trái với thuần phong mỹ tục hoặc lạm dụng từ lóng.
 2. Phải sử dụng đúng hình ảnh của Bất động sản, mỗi tin không quá 15 ảnh, dung lượng mỗi ảnh tối đa 2Mb, hình ảnh không được chứa các nhãn liên quan tới quảng cáo khác không liên quan tới Bất động sản đang chào bán/cho thuê (VD: Địa chỉ website của bên thứ 3, Logo của nhãn hiệu không liên quan...).
 3. Chỉ cho phép đăng tin có nội dung chào mua bán hoặc thuê/cho thuê Bất động sản. Tin đăng phải chọn đúng phân loại Bất động sản. Không đăng tin trùng/lặp nhiều lần. Không được lạm dụng đường liên kết (URL/Link) trong mô tả tin đăng nhằm mục đích khác ngoài tham chiếu cho Bất động sản đang rao bán/cho thuê.
 4. Tin sẽ được đăng ngay tức thì! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chủ động biên tập lại hoặc có thể xóa tin nếu vi phạm quy định đăng tin hoặc thấy không phù hợp.
 5. Tin rao có thời hạn tối thiểu 03 tháng hoặc cho tới khi người đăng hoặc ban quản trị gỡ bỏ tin khỏi website. 

Hỏi?

Thành viên FREE và Thành viên VIP khác gì nhau?

Đáp:

 • Thành viên FREE không mất phí, nhưng chỉ được đăng tối đa 50 tin miễn phí.
 • Thành viên FREE không được hưởng mức giá ưu đãi nếu muốn PUSH SALE cho tin đăng.
 • Tin đăng của Thành viên FREE không được ưu tiên thứ hạng hiển thị (trừ phi mua gói PUSH SALE cho tin rao), nên sẽ luôn đứng dưới tin của các Thành viên VIP trong trang kết quả tìm kiếm. 

---

Thành viên VIP phải duy trì mức phí "THUÊ BAO" (Xem bảng giá phí Hội viên VIP), tuy nhiên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi:

 • Số lượng tin đăng không giới hạn.
 • Được ưu đãi 50% giá PUSH SALE cho tin rao.
 • Tin đăng của Thành viên VIP luôn luôn được ưu tiên thứ hạng hiển thị cao hơn tin rao của Thành viên FREE trên trang kết quả tìm kiếm.