Cho Thuê Bất động sản tại Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội

Kết quả tìm kiếm: Tìm thấy 0 tin rao Bất động sản

0 Tin rao
sort
Bạn đang xem hoặc tìm kiếm bất động sản tại website daudat.vn với đặc điểm/yêu cầu:

Cho Thuê Bất động sản tại Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng hợp từ cơ sở dữ liệu tin rao trên website daudat.vn kết hợp nhiều nguồn thông tin thị trường khác có tính chất tham khảo, hỗ trợ thêm cho nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán hoặc cho thuê bất động sản/nhà đất nêu trên của quý khách:

Tổng hợp thông tin thị trường Cho Thuê Bất động sản tại Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội

Ba Đình là quận nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Ba Đình là “Thủ phủ” và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

 • Diện tích: 9,21 km².
 • Dân số: 247.100 người.
 • Mật độ 24.703 người/km².

Với lợi thế là thủ phủ, nơi tập trung các cơ quan đầu não của Việt Nam và Hà Nội, nơi không bao giờ “mất điện”, nơi được bảo vệ cao nhất về an ninh, nơi có môi trường văn hóa tôn nghiêm, môi trường sống đảm bảo, cơ sở hạ tầng… bậc nhất của cả nước, Ba Đình cũng là nơi có giá bất động sản thuộc hàng TOP cao nhất.

Giá bất động sản tại Quận Ba Đình: Theo khảo sát của DauDat tại thời điểm tháng 5/2020, giá bất động sản tại quận Ba Đình tùy theo vị trí, chủng loại có mức trung bình theo thống kê như sau:

 • Nhà/đất thổ cư trong ngõ nhỏ: ~80 triệu/m2.
 • Nhà/đất thổ cư mặt ngõ lớn hoặc phố không phải trục đường chính: ~150 triệu/m2.
 • Nhà/đất thổ cư mặt phố thuộc các trục đường chính: ~ 250 triệu/m2.
 • Chung cư cao cấp: ~75 triệu/m2.
 • Chung cư bình dân: ~38 triệu/m2.

Một số trục đường, tuyến phố chính có nhiều giao dịch tại Quận Ba Đình có thể kể đến như:

 • Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Đội Cấn, Kim Mã, Liễu Giai, Tào Tấn, Yên Phụ, Phúc Xá, Trần Phú, Sơn Tây, Văn Cao, Nam Cao, Ngọc Khánh, Giảng Võ...

Một số dự án bất động sản tiêu biểu tại Quận Ba Đình có thể kể đến như:

 • Dự án Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai của Chủ đầu tư Vingroup với giá căn hộ cao cấp từ ~70 triệu đồng/m2.
 • Dự án Grandeur Palace Giảng Võ tại 138B Giảng Võ của Chủ đầu tư Văn Phú Invest có giá căn hộ cao cấp từ ~83 triệu đồng/m2, Liền kề ~ 360 triệu đồng/m2.
 • Dự án BRG Grand Plaza, Vinhomes Giảng Võ, Landcaster Hà Nội, D2 Giảng Võ, Grandeur Palace...

Là Quận trung tâm - thủ phủ, là nơi đã gần như "hoàn thiện" hoàn toàn về sơ đồ quy hoạch nên thị trường Bất động sản tại Ba Đình sẽ không có những biến động bất thường về giá mà mang tính chất ổn định, số lượng giao dịch không nhiều.

Nếu Quý khách có ý kiến đóng góp đính chính, sửa đổi, bổ sung, xây dựng về thông tin thị trường bất động sản - nhà đất; thông tin tổng hợp về giá cả và xu hướng, quy hoạch... các phân khúc thị trường bất động sản như thị trường mua bán hay cho thuê các loại hình Chung cư, Biệt thự, Liền kề, nhà ở riêng lẻ, nhà mặt phố, nhà trong ngõ, đất nền - đất thổ cư, đất nhà xưởng - Khu công nghiệp, đất nông - lâm nghiệp, đất trang trại - nghỉ dưỡng... tại các địa phương từ cấp đường phố, Xã - Phường, tới các cấp Quận - Huyện - Thành phố và các Tỉnh Thành được tổng hợp bởi Đầu Đất tổng hợp trên đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY