Bạn đang xem hoặc tìm kiếm bất động sản tại website daudat.vn với đặc điểm/yêu cầu:

Cho Thuê Bất động sản tại Huyện Quỳ Châu - Nghệ An

Thông tin tổng hợp từ cơ sở dữ liệu tin rao trên website daudat.vn kết hợp nhiều nguồn thông tin thị trường khác có tính chất tham khảo, hỗ trợ thêm cho nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán hoặc cho thuê bất động sản/nhà đất nêu trên của quý khách:

Tổng hợp thông tin thị trường Cho Thuê Bất động sản tại Huyện Quỳ Châu - Nghệ An

Là một tỉnh có diện tích lớn, mật độ cư dân thưa thớt, thị trường bất động sản miền Trung nói riêng và Nghệ An nói chung không sôi động như những tỉnh thành trung tâm phía Bắc, phía Nam, cũng như những địa phương thu hút du lịch hay phát triển công nghiệp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.  Quỳ Châu - một huyện lớn của Nghệ An có nhiều tiềm năng và lợi thế có thể khai thác phát triển trong tương lai gần: 

  • Huyện Quỳ Châu sở hữu nhiều danh thắng và di tích lịch sử có giá trị, có tiềm năng đẩy mạnh phát triển về du lịch, như: Hang Thẩm Ồm, khu di tích Hang Bua,... 
  • Quỳ Châu nằm trong vành đai du lịch xuyên tỉnh hấp dẫn, gồm Cửa Lò - thành phố Vinh - Nghĩa Đàn - Quỳ Châu - Quế Phong. 
  • Quỳ Châu là một trong những huyện có diện tích rừng lớn của tỉnh Nghệ An. Rừng Quỳ Châu không chỉ có nhiều loại cây gỗ quý mà còn phong phú các loại dược liệu như: Sa nhân, Hoài sơn,... nhất là cây quế. Ngoài ra, đây còn là nơi trú ẩn của nhiều loài thú quý hiếm cần được bảo tồn, có thể hình thành khu bảo tồn, tạo ra tiềm năng phát triển du lịch sinh thái rừng. 

Bởi sở hữu các yếu tố, điều kiện kích cầu lớn nên phân khúc mua bán nhà Quỳ Châu tăng mạnh hơn so với khoảng thời gian trước kia. Nhưng thử thách đối với nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hay người dân mua nhà để an cư lập nghiệp chính là việc tìm thấy địa chỉ mua bán an toàn, hiệu quả.

Quỳ châu có rất ít các dự án bất động sản nhà ở hay thương mại có quy mô của các chủ đầu tư lớn mà chỉ có các khu thương mại nhỏ lẻ, Loại hình bất động sản ở đây chỉ có nhà ở riêng lẻ do người dân tự xây.

Các đường/phố tiêu biểu như: Quốc lộ 48A, thị trấn Quỳ Châu...

Giá nhà đất: Giá đất thổ cư tại Quỳ Châu chỉ từ một vài triệu/m2. Khu trung tâm nhất theo khảo sát của daudat.vn cũng chỉ hơn 10 triệu đồng/m2

Giao dịch rất ít

Nếu Quý khách có ý kiến đóng góp đính chính, sửa đổi, bổ sung, xây dựng về thông tin thị trường bất động sản - nhà đất; thông tin tổng hợp về giá cả và xu hướng, quy hoạch... các phân khúc thị trường bất động sản như thị trường mua bán hay cho thuê các loại hình Chung cư, Biệt thự, Liền kề, nhà ở riêng lẻ, nhà mặt phố, nhà trong ngõ, đất nền - đất thổ cư, đất nhà xưởng - Khu công nghiệp, đất nông - lâm nghiệp, đất trang trại - nghỉ dưỡng... tại các địa phương từ cấp đường phố, Xã - Phường, tới các cấp Quận - Huyện - Thành phố và các Tỉnh Thành được tổng hợp bởi Đầu Đất tổng hợp trên đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY