Bạn đang xem hoặc tìm kiếm bất động sản tại website daudat.vn với đặc điểm/yêu cầu:

Bán Đất ở (Thổ cư, Đất nền) tại Huyện Vân Đồn - Quảng Ninh

Thông tin tổng hợp từ cơ sở dữ liệu tin rao trên website daudat.vn kết hợp nhiều nguồn thông tin thị trường khác có tính chất tham khảo, hỗ trợ thêm cho nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán hoặc cho thuê bất động sản/nhà đất nêu trên của quý khách:

Tổng hợp thông tin thị trường Bán Đất ở (Thổ cư, Đất nền) tại Huyện Vân Đồn - Quảng Ninh

Với vị trí thuận lợi trong giao thương quốc tế và với những gì đang diễn ra như việc xây dựng Cảng hàng không - Sân bay quốc tế Vân Đồn (đã hoạt động), Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn (đã hoạt động), Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái (đang thi công), Cảng nước sâu… thì có thể nói Chính phủ và Nhà nước đã tính toán và dành nhiều nguồn lực để phát triển Vân Đồn với mong muốn thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế, phát triển Vân Đồn trở thành một khu kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Với định hướng quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn trở thành Đặc khu Kinh tế, Vân Đồn đang được nhận rất nhiều ưu đãi về chính sách.

Vân Đồn đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành đặc khu kinh tế như :

  • Có sân bay quốc tế
  • Có hệ thống đường cao tốc
  • Có cảng biển nước sâu
  • Vị trí thông thương quốc tế thuận tiện
  • Điều kiện địa hình, thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh biển đẹp.

Đầu tư bất động sản Vân Đồn đang trở nên nóng hơn bao giờ hết không chỉ nhờ cú hích về định hướng, tầm nhìn, chính sách vĩ mô, mà còn về quy hoạch hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng dịch vụ - xã hội...

Trong những năm gần đây, Vân Đồn đã và đang thu hút không chỉ các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ mà còn có sự tham gia của các Doanh nghiệp Bất động sản lớn như: CEO Group, SUN Group, FLC Group, Vingroup, HD Mon... đã làm cho bộ mặt và môi trường đầu tư tại Vân Đồn nóng lên từng ngày.

Theo khảo sát (có tính chất tham khảo), giá bất động sản tại Vân đồn các loại hình sản phẩm thời điểm đầu năm 2021 như sau:

  • Đất nền tại các dự án: Từ 20 - 30 triệu/m2. Các vị trí đẹp trên 30 triệu/m2. Đất nền trong các dự án đều được quy hoạch rất đẹp và bài bản, tiềm năng khai thác cao trong trung và dài hạn.
  • Các sản phẩm Shophouse, Liền kề, Biệt thự trong dự án: Từ 30 triệu/m2.
  • Đất thổ cư, nhà đất, nhà phố, nhà ở riêng lẻ, nhà hẻm tại các đường phố trung tâm ngoài dự án tùy vị trí: Từ 10 triệu/m2 và có xu hướng tăng từng ngày. Đất mặt đường 334 Vân Đồn: Từ 25 triệu/m2. Đất mặt ngõ: Từ 15 triệu/m2 Đất thị trấn cái rồng: Từ 35 triệu/m2.

Vì yếu tốt "HOT", đất Vân Đồn cũng có dấu hiệu bị các "Cò" thổi giá để trục lợi, các nhà đầu tư cần hết sức cẩn trọng nghiên cứu kỹ về pháp lý, quy hoạch để tránh bị thiệt hại.

Nếu Quý khách có ý kiến đóng góp đính chính, sửa đổi, bổ sung, xây dựng về thông tin thị trường bất động sản - nhà đất; thông tin tổng hợp về giá cả và xu hướng, quy hoạch... các phân khúc thị trường bất động sản như thị trường mua bán hay cho thuê các loại hình Chung cư, Biệt thự, Liền kề, nhà ở riêng lẻ, nhà mặt phố, nhà trong ngõ, đất nền - đất thổ cư, đất nhà xưởng - Khu công nghiệp, đất nông - lâm nghiệp, đất trang trại - nghỉ dưỡng... tại các địa phương từ cấp đường phố, Xã - Phường, tới các cấp Quận - Huyện - Thành phố và các Tỉnh Thành được tổng hợp bởi Đầu Đất tổng hợp trên đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY