Tìm thấy: 0 Tin rao Bất động sản
Bạn đang xem hoặc tìm kiếm bất động sản tại website daudat.vn với đặc điểm/yêu cầu:

Mua bán - cho thuê Bất động sản, nhà đất tất cả các tỉnh thành Việt Nam với từ khóa "Condotel Long H���i V��ng T��u".

Thông tin tổng hợp từ cơ sở dữ liệu tin rao trên website daudat.vn kết hợp nhiều nguồn thông tin thị trường khác có tính chất tham khảo, hỗ trợ thêm cho nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán hoặc cho thuê bất động sản/nhà đất nêu trên của quý khách:

Tổng hợp thông tin thị trường Mua bán - cho thuê Bất động sản, nhà đất tất cả các tỉnh thành Việt Nam

Thị trường Bất động sản Việt Nam kể từ khi mở cửa nền kinh tế từ thập niên 90 tới nay đã trải qua gần 30 năm phát triển với những giai đoạn thăng - trầm. Qua đó, thị trường trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn về tính minh bạch, pháp lý, chất lượng và chủng loại sản phẩm...

Hiện tại thị trường Bất động sản trên cả nước có sự tham gia của rất đa dạng các loại hình sản phẩm như:

 1. Bất động sản nhà ở/đất ở:
  • Các sản phẩm bất động sản nhà ở/đất ở thương mại trong dự án: Là các sản phẩm Bất động sản được các Chủ đầu tư phát triển/xây dựng để bán/cho thuê/cho thuê mua. Đây là các sản phẩm được quy hoạch đồng bộ, bài bản về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cũng như dịch vụ phục vụ nhu cầu ở/sinh hoạt của người dân. Để phát triển được dự án, các Chủ đầu tư phải tuân thủ các bước theo quy trình rất chặt chẽ. Vì vậy khi đã đủ điều kiện mở bán theo quy định pháp luật thì yếu tố pháp lý cũng như quy hoạch đã được đảm bảo cho người mua khi thực hiện giao dịch. Các loại hình sản phẩm tiêu biểu như:
   • Biệt thự - Liền kề.
   • Căn hộ chung cư.
   • Đất nền dự án, đất đấu giá từ quỹ phát triển đất ở của các địa phương.
   • Nhà phố để ở nhưng có thể được sử dụng để khai thác thương mại (Shophouse, nhà phố thương mại).
  • Bất động sản nhà ở/đất ở riêng lẻ ngoài dự án do người dân/chủ sở hữu mua đi bán lại: Đây là các bất động sản không nằm trong dự án, do người dân tự xây dựng tuân thủ theo quy hoạch chung của địa phương. Đối với sản phẩm riêng lẻ, người tham gia giao dịch mua bán thường sẽ gặp khó khăn hơn trong việc xác minh yếu tố pháp lý của tài sản (VD: sổ đỏ có thể bị làm giả, có sai sót, đang bị tranh chấp về quyền sở hữu hoặc gặp trục trặc trong thủ tục giao dịch về pháp lý/quyền sở hữu/quyền thừa kế...), hoặc thay đổi về quy hoạch (đất vướng quy hoạch, đất trong diện bị thu hồi, đất không có khả năng chuyển đổi thành đất ở...). Các loại hình sản phẩm thường được người dân giao dịch như:
   1. Nhà phố, nhà trong ngõ.
   2. Biệt thự, dinh thự. 
   3. Đất thổ cư, đất nông nghiệp (vườn, ao...), đất xen kẹt có khả năng chuyển đổi.
 2. Bất động sản thương mại: Là các sản phẩm Bất động sản ngoài có giá trị vốn của tài sản, còn có giá trị khai thác thương mại để đem lại dòng tiền từ khai thác/sử dụng bất động sản vào hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại/du lịch/sản xuất... Các loại hình sản phẩm tiêu biểu như:
  1. Văn phòng cho thuê
  2. Mặt bằng thương mại
  3. Bất động sản Công nghiệp/Logistic.
  4. Bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đầu tư. 

Giá mua - bán và Cho thuê của các loại hình Bất động sản chịu tác động của rất nhiều các yếu tố như:

 • Vị trí của Bất động sản.
 • Khả năng khai thác của Bất động sản.
 • Giá trị của tài sản trên đất.
 • Các yếu tố thị trường, chính sách kinh tế Vĩ mô, vi mô, thị trường tài chính...
 • Cơ sở hạ tầng, quy hoạch...
 • Pháp lý
 • ...

Tuy nhiên, mặt bằng trung dài hạn giá trị của Bất động sản luôn luôn tăng (bỏ qua các yếu tố về rủi ro quy hoạch, pháp lý, chính trị).

Các địa phương có thị trường Bất động sản sôi động nhất là các thành phố lớn đông dân cư và hoạt động thương mại - công nghiệp - du lịch như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quy Nhơn (Bình Định), Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương...

Nếu Quý khách có ý kiến đóng góp đính chính, sửa đổi, bổ sung, xây dựng về thông tin thị trường bất động sản - nhà đất; thông tin tổng hợp về giá cả và xu hướng, quy hoạch... các phân khúc thị trường bất động sản như thị trường mua bán hay cho thuê các loại hình Chung cư, Biệt thự, Liền kề, nhà ở riêng lẻ, nhà mặt phố, nhà trong ngõ, đất nền - đất thổ cư, đất nhà xưởng - Khu công nghiệp, đất nông - lâm nghiệp, đất trang trại - nghỉ dưỡng... tại các địa phương từ cấp đường phố, Xã - Phường, tới các cấp Quận - Huyện - Thành phố và các Tỉnh Thành được tổng hợp bởi Đầu Đất tổng hợp trên đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY